Giải thi đấu Bắn cung ngoài trời VFC lần 9- VFC Outdoor Archery Cup 9th

Tình hình sân bãi ngày Chủ Nhật đã đi vào ổn định, nên từ ngày 22/7/2018 chúng ta sẽ khởi động giải VFC Outdoor lần 9. Lần 9 này sẽ là nội dung bắn đơn cự ly 30m chung cho tất cả các loại cung. Riêng với Compound thì vòng X mới tính 10 điểm nhé.

Hình thức thi đấu :

📍Giai đoạn 1: chúng ta sẽ bắn 3 tuần tính điểm vào sáng Chủ Nhật mỗi tuần,7h30 mọi người có mặt để dọn sân và chuẩn bị cung tên, 8h sẽ bắt đầu tập luyện, đến đúng 9h sẽ bắt đầu bắn tính điểm. mỗi tuần sẽ bắn 6 mũi x 6 lượt ghi điểm, vận động viên đạt PPA cao nhất sau 3 tuần sẽ được 1 cúp mini.

📌Nếu ai không bắn được phải báo lại với BTC để được sắp xếp bắn bù vào buổi bắn khởi động của tuần sau.VĐV bắn bù, sẽ bị trừ 0.5 PPA/buổi tổng, VĐV bỏ bắn cứ 1 tuần thì sẽ bị trừ 1 PPA/buổi.

📍Giai đoạn 2: dựa vào thứ hạng bảng tổng sắp PPA, các VDV sẽ đc chia vào cái vị trí tương ứng trên bảng xương cá phía dưới. để đấu loại trực tiếp.Mỗi VDV bắn mỗi set 3 mũi tên, VDV nào cao điểm hơn sẽ được 2 set point, hòa thì mỗi VDV được 1 set point, ai đạt được 6 set point sẽ thắng, nếu 5-5 sẽ bắn mũi tên vàng, VDV nào có mũi tên gần tâm nhất sẽ thắng.

Sẽ có HC Vàng Bạc Đồng cho mỗi nội dung, phần thưởng khích lệ cho HC Vàng là được giảm 50% phí Hội Viên cho tháng sau.